loading.gif

Hỗ trợ tư vấn quảng cáo 64 Tỉnh / thành trên toàn quốc:

Hỗ trợ tư vấn quảng cáo 64 Tỉnh / thành trên toàn quốc:

Sang Quán, Sang Nhượng Mặt Bằng - Cửa Hàng, Mặt Bằng Kinh Doanh :

Sang nhượng quán ăn uống
Sang nhượng quán ăn uống
Sang nhượng quán ăn uống
Sang nhượng quán ăn uống
Mã Tin 202009171600275764
Danh Mục Sang Quán Cafe
Khu Vực Bình Tân-Bình Tân
Vị Trí Đường Lớn
Giá

150 Triệu

Người Sang đạt
Số Điện Thoại 0333347079
Địa Chỉ : 40

Sang nhượng quán ăn uống

150 Triệu

•Quán nằm ngay ngã tư Vương Thừa Vũ - Nguyễn Ngọc Nại- Hoàng Văn Thái - khu phố tập trung rất nhiều văn phòng, công ty, ngân hàng.
• Quán gồm 4 tầng, mỗi tầng 55m2. Mặt tiền 5m, vỉa hè rộng, riêng biệt, không chung chủ. Chủ nhà rất tốt, luôn hỗ trợ và chia sẻ khó khăn khi cần.
• Cửa hàng đã hoạt động hơn 2 năm, kinh doanh đặc thù về món ăn Đà Nẵng. Lượng khách quen rất lớn và ổn định, khách dân văn phòng xung quanh giờ cao điểm cực đông. Trước giờ mình chỉ bán trưa và chiều tối, không có sức bán sáng. Báo cáo tài chính và cơ sở dữ liệu luôn thống kê rõ ràng.
• Giá thuê: 25tr/th. Đóng 3 tháng/1 lần, hợp đồng dài hạn.
•Giá nhượng: 150 tr. Trong đó, tiền nhà hết tháng 10/2020 và tiền cọc 30tr cùng Full trang thiết bị và dụng cụ cho nhà hàng ăn uống hoạt động. (Danh sách đồ đính kèm ảnh).
•Trong trường hợp khách muốn lấy thương hiệu quán kinh doanh tiếp, mình sẽ cung cấp DATA khách cũng như các bên đối tác. Cụ thể:
+ 1 Điện thoại và sim số của quán, đã nộp phí đăng ký đầy đủ các bên đối tác: Now, Grab, GoViet, Baemin contact đã khẳng định uy tín và đánh giá tốt, tương tác đều đặn, ổn định.
hơn 1k người theo dõi và là khách thực, đã đến quán sử dụng dịch vụ và đánh giá, order qua fanpage rất nhiều.+ 1
+ Toàn bộ món ăn, công thức, nguồn nguyên liệu đặc thù, sản phẩm sẽ được chia sẻ lại, hỗ trợ bếp mới học nghề trong vài buổi.
Giá cả thỏa thuận lại sau.
Vì nguyên nhân bắt buộc vợ sắp về quê Đà Nẵng sinh không thể tiếp tục quản lý nên đành nhượng lại tâm huyết hơn 2 năm qua của vợ mình. Hi vọng tìm được chủ mới tâm huyết tiếp tục mở rộng và phát triển kinh doanh.
Thực sự quan tâm :
sdt: 0.3333.4.7079 hoặc inbox.

Thông Tin Chủ Sang nhượng

Vui Lòng Liên Hệ: đạt

Điện Thoại: 0333347079

Nếu đã sang nhượng thành công, vui lòng vào phần quan lý và cập nhật thông tin trạng thái "Đã sang nhượng thành công". Hoặc gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ cập nhật. cám ơn quý khách đã dùng dịch vụ !